Ratings based on 78 Verified Reviews

They paid and stayed. We double-checked.
3.6 out of 5
76% of guests recommend
3.7 Room cleanliness
3.3 Service & staff
3.8 Room comfort
3.2 Hotel condition
Expedia Verified Reviews
They paid and stayed. We double-checked.
3 out of 5
by A verified traveler

SiCha

Posted Sep 19, 2016
มีโอกาศจะไปอีกนะ บรรยสกาศดีมาก ห้องน้ำเล็กไปหน่อย
3 out of 5
by A verified traveler from Korsør, Danmark

Lille hotel med skøn udsigt

Posted Aug 9, 2016
Pros: Beliggenheden var super. Super dejlige værelser
Hotellet blev mest brugt af rejsende som skulle have 1-2 overnatninger. Vi havde 11 overnatninger. Hotellet er lidt slidt og det virkede ikke til at der blev gjort så meget på udenomsarealet. Poolene blev ikke rengjort så meget. Ligeledes var trapperne til saltvandspoolen i stykker, hvilket der ikke blev gjort noget for at udbedre. Solsengene var også i en ramponeret stand. Wifi virker til stadighed ikke og specielt ikke når der var mange på hotellet. Hotelpersonalets engelsk var elendigt.
4 out of 5
by A verified traveler from พิษณุโลก

โรงแรมน่าพักวิวสวย

Posted Aug 9, 2016
มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง พนักงานในโรงแรมบริการดี ห้องพักสวย สะอาด น่าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ผมจองไว้ล่วงหน้าประมาณเดือนกว่าๆจึงได้ห้องที่อยู่ริมสุดฝั่งทะเล ทำให้ได้วิวหน้าห้องพักที่สวยมากๆ ซึ่งคุ้มมากในราคาแค่ 1700+ วิวรอบๆโรงแรมสวย โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ อาหารเช้าพอใช้ได้ เพียงพอแก่ผู้เข้าพัก แต่สระน้ำเค็มด้านล่างเหมาะแค่เอาไว้ถ่ายรูปไม่เหมาะแก่การลงเล่นเท่าไร เพราะน้ำค่อนข้างสกปรก บันไดขึ้น-ลงสระไม่ค่อยแข็งแรง เกิดการชำรุดทำให้เกิดอุบัติเหตุขั้นบันไดบาดขาผู้ใช้ แต่แจ้งพนักงานก็ได้การรับปากว่าจะนำไปแจ้งผู้จัดการและจะดำเนินการแก้ไข ข้อเสียอีก 2 อย่าง คือ ไม่มีลิฟท์แต่ก็ถือว่าพอรับได้เพราะตอนขนของก็มีพนักงานช่วยถือขึ้นไปให้ และห้องที่ผมอยู่นั้นเครื่องทำน้ำอุ่นอยู่สูงจนไม่สามารถปรับอุณหภูมิได้ซึ่งอุณหภูมิที่ตั้งไว้ค่อนข้างร้อน จึงต้องทำใจอาบน้ำเย็น แต่รวมๆแล้วดีครับ มีโอกาสครั้งหน้าจะเข้าไปพักอีกครับ ปล.เล่าให้ฟัง "ผมนำห่วงยางนีออนไปกะไว้ถ่ายรูปที่ริมสระด้านล่าง แต่ลมดันพัดแรงจนห่วงยางตกลงไปในทะเลและพัดเข้าฝั่งถัดไปไม่ไกลจาก รร. แต่เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ใกล้เขตพระราชทาน ซึ่งห่วงยางดันไปติดส่วนที่น่าจะเป็นเขตพระราชทาน ทั้งๆที่ผมเห็นว่ามีคนหยิบห่วงยางผมขึ้นไปจากตรงนั้นผมก็ไม่สามารถเข้าไปถามได้เพราะเขาห้ามเข้า จึงทำใจยอมเสียห่วงยางไป เสียดายมากๆครับ เพราะฉะนั้นถ้าใครคิดจะเอาของที่มีน้ำหนักเบาลงไปในส่วนที่เป็นสระด้านล่างระวังของปลิวลงทะเลด้วยนะครับ จะตามคืนค่อนข้างยาก"
3 out of 5
by A verified traveler from Laredo, TX

Nice place needs improving

Posted Jul 23, 2016
Starting off the front desk lady was not very friendly, but that may have been the language barrier. The restaurant food is great with a perfect cheeseburger. The restaurant employees are very friendly and accomodating. The food is not cheap though. Breakfast was awesome but need a toaster n croissants. The hotel has zero elevators and lots of stairs. The location is kind of far off from most things but taxis are nearby.
4 out of 5
by Foon Chi

This traveler left a rating score only Posted Jun 29, 2016 on Hotels
2 out of 5
by A verified traveler

外觀房間殘舊,地點偏僻,浴室冷熱水竟然用房間熱水爐調較,感覺同賓館差唔多

Posted Jun 5, 2016
由於房間門用鎖鑰開門,但由於已很舊,鎖鑰竟然可以一扭就斷,酒店竟然要我付1000b才可以開門給我,如果不付,就不會開門,結果我逼於無奈下付...所以我以後都不會再住這酒店
5 out of 5
by A verified traveler

วีวี่พาเที่ยว

Posted Jun 4, 2016
Pros: ห้องพักตกแต่งทันสมัย สะดวกสบาย
Cons: ไม่มี
Location: อยู่ใกล้ท่าเรือแหลมบาลรฮาย ใกล้ 3D Art ใกล้ถนนคนเดินพัทยาใจต้ และใกล้สวนน้ำ
โชคดีที่ได้ห้องพักวิวทะเล อาหารอร่อย ราคาไม่แพง โรงแรมอยู่ติดทะเลสามารถเดินลงไปถ่ายรูปที่หาดส่วนตัวได้เลย บรรยากาศคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
3 out of 5
by A verified traveler

โรงแรมเก่าในบริเวณที่เงยบสงบ

Posted May 7, 2016 on Hotels
โรงแรมเก่า ตั้งอยู่บริเวณเงียบสงบ วิวสระว่ายน้ำสวยแต่ลึกมากและหันเข้าทิศตะวันตกทำให้ช่วงบ่ายแดดแรงมาก
4 out of 5
by Leif from Nøtterøy

Posted Mar 22, 2016 on Hotels
Kunne ryddet og fikset opp rundt ute område på hotellet. Flott svømmebasseng. Men ikke mulighet til å bade i sjøen stort minus.
5 out of 5
by A verified traveler

Quiet stay in Pattaya

Posted Mar 4, 2016 on Hotels
Lovely hotel in quiet part of Pattaya, hotel has 2 swimming pools, one with fantastic quiet sea view with Koh Lan in the distance. Hotel has very nice garden and communal areas to relax, good restaurant with sea view and part of hotel is built like a castle. Plenty of car parking. Highly recommended for a quiet stay in Pattaya.