Ratings based on 28 Verified Reviews

They paid and stayed. We double-checked.
3.1 out of 5
83% of guests recommend
3.4 Room cleanliness
3.4 Service & staff
3.2 Room comfort
3.0 Hotel condition
Expedia Verified Reviews
They paid and stayed. We double-checked.
1 out of 5
by SVETLANA from Хабаровск

Posted Jun 24, 2016 on Hotels
Плохой отель.
1 out of 5
by A verified traveler

แย่

Posted May 22, 2016
พนักงาน ตอนรับไม่รู้เรื่อง ตอบคำถามไม่ดี ไม่ช่วยแก้ปัญหาอะไรเลย ทำผิด ไม่ขอโทษ ไม่เคยช่วยแก้ปัญหา
Comment from Hotel Management
May 29, 2016 by Kate, Hotel Management
ขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักของคุณลูกค้าด้วยนะคะ ทางเราจะพยายามพัฒนาและปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีขึ้น ขอบคุณที่บอกปัญหากับเราค่ะ
1 out of 5
by A verified traveler from BKK

โรงแรมในซอยลึกแต่เดินไปชายหาดได้

Posted May 10, 2016
Pros: ห้องน้ำสะอาดพอใช้ได้
Cons: -service mind ของพนักงาน (ซึ่งแย่มาก) -เด็กฝึกงานทำงานบกพร่อง เกือบไม่มีพนักงานรุ่นพี่คุม คิดเงินผิดพลาดมาก -air ที่ lounge ไม่เปิดหรือไม่เย็นเลย
Location: ใกล้เคียงกับร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-eleven และ family-mart อยู่ตรงข้ามโรงแรม อยู่ใกล้ชายหาด (แต่ไม่ใช่ ชายหาดของโรงแรม) พอเดินไปเล่นน้ำได้
ข้อดี ใกล้ร้านสะดวกซื้อ เพียงข้ามถนนก็ถึงc 7-eleven, family mart, และเดินอีกประมาณ 400 เมตร ก็ถึงทะเลแล้วครับ ข้อเสีย -พนักงานสีหน้าและอัธยาศัยการต้อนรับที่เคาท์เตอร์ “แย่มาก” สีหน้าบึ้งตึงไม่ยิ้มแย้ม (เข้าพักวันที่ 26 เมษายน 2559 เวลา 22.00 น ไม่ขออนุญาตเอ่ยชื่อพนักงาน) -เนื่องจากใช้บริการ expedia.com ในการจองโรงแรมนี้ จองไป 2 ห้องเพื่อพัก 4 คน ได้แจ้งชื่อเจ้าของห้องที่จองชื่อแรกไป ก็หาห้องได้เจอดี แต่อีกห้องบอกว่าถ้าเป็นชื่อนี้ได้จองห้องมาเพียงห้องเดียว แล้วก็หันมาบอกว่า ลูกค้าได้จองจาก expedia โดยโรงแรมยังไม่ได้รับเงิน ยังไงให้โทรไปเคลียร์กับ expedia เอง (โอ๊ะ...service mind แย่มาก) ซึ่งกว่าจะหารายชื่อเพื่อนอีกคนในตะกร้าการจองห้อง (ซึ่งมีไม่กี่คน) ได้พบก็นานพอควร ประเด็นนี้เกิดความไม่สะดวกอย่างมากสำหรับการจองผ่าน expedia ซึ่งเป็นการจองพร้อมกัน (และเขียนในเวปว่าไม่ต้องโทรคอนเฟิร์ม) และรายชื่ออยู่แยกกัน ร่วมกันเจอบริการกับทางโรงแรมห่วยๆ อย่างนี้ รู้สึกแย่และไม่ดีมากๆ -lounge โรงแรมก็ร้อนมาก (ไม่มีแอร์ไม่มีพัดลม), พนักงานยกกระเป๋ายังไม่มี, ลิฟต์ก็แคบมาก -สัญญาณ wifi ที่บอกว่าฟรี ก็ไปไม่ถึงห้องพัก สรุปคือ wifi free ไม่ใช่ free wifi ... เป็นที่ประทับใจอีกอย่าง -แอร์ในห้องปรับอุณหภูมิไม่ได้ และเย็นช้ามาก (คงต้องซื้อพัดลมไปด้วยในการพักครั้งหน้า) -ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็มีพนักงาน (ทำความสะอาด?) เปิดห้องเข้ามาโดยไม่เคาะประตูเลย เห็นหน้าเรา แล้วก็บอกว่า ขอโทษๆคะ พอดีเลขห้องคล้ายกัน เข้าผิดห้องคะ, นี่มันโรงแรมหรือว่าส้วมสาธารณะกันแน่
Comment from Hotel Management
May 29, 2016 by Kate, Hotel Management
ขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักของคุณลูกค้าด้วยนะคะ ทางเราจะพยายามพัฒนาและปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดีขึ้น ขอบคุณที่บอกปัญหากับเราค่ะ
3 out of 5
by Rujira

Posted Apr 21, 2016 on Hotels
โดยรวมดีแต่เสียดายที่ห้องพักจองสองห้องแต่ไม่ได้อยู่ชั้นเดียวกัน
4 out of 5
by A verified traveler

This traveler left a rating score only Posted Apr 18, 2016 on Hotels
2 out of 5
by A verified traveler

It's like, ok.

Posted Apr 18, 2016 on Hotels
This hotel is like... Ok. Guessing if you get a superior suite it's a bit better. It's far from everything so plan to come here if you're interested in the pool and staying away from walking street. They also charge for visitors.
3 out of 5
by Kumar Sharwan from SANPADA NAVI MUMBAI

Posted Apr 2, 2016 on Hotels
OVERALL GOOD CHOICE OF HOTEL. BEACH AREA WAS VERY NEAR TO HOTEL. INDIAN FOOD HOTEL WAS NEXT TO HOTEL WHEREIN FOOD WAS EXPENSIVE. HOTEL WAS FAR FROM LOCAL BUS STOP. WE TOOK TOOK-TOOK FOR 200 BAHT. MR. BANK WAS A GOOD YOUNG FRIEND TO ACCOMPANY US FOR TWO DAYS IN PATAYA FOR LOCAL TOUR.
1 out of 5
by heberto from Calexico

check before making a reservation with them

Posted Jan 15, 2016 on Hotels
All I can say is when I came in with my reservation they said that they didn't have a contract with hotels.com since a long time ago so I had to rent in another place.
3 out of 5
by mattias from stockholm

rysshotell

Posted Nov 7, 2013 on Hotels
Frukosten. Nä inge bra! Personalen. Ok Gästerna. Ryssar Läget. Helt ok, vi var i Jomtien hela tiden.
3 out of 5
by Chatuchak from Bangkok

Good Location

Posted Oct 31, 2013 on Hotels
The hotel is on a high place making me not concerned much about parking during the flood season in Pattaya. The neighborhood is a bit noisy but there are restaurants and convenient stores in front of the hotel.