Ratings based on 137 Verified Reviews

They paid and stayed. We double-checked.
3.3 out of 5
62% of guests recommend
3.3 Room cleanliness
3.2 Service & staff
3.3 Room comfort
3.1 Hotel condition
Expedia Verified Reviews
They paid and stayed. We double-checked.
4 out of 5
by A verified traveler from 서울

해변에서 가깝고 조용함

Posted Jul 15, 2016
Pros: 조식부페 가격대비 다양
Location: 해변에서 가깝고 조용함
해변에서 가깝고 조용히 지내고 오기에 적당함 조식부페는 가격대비 다양하게 즐길 수 있음 편안히 다녀오기 좋음해변에서 가깝고 조용함
3 out of 5
by THUY

Posted Apr 27, 2016 on Hotels
Hồ bơi quá nhỏ
2 out of 5
by Eva

Posted Apr 11, 2016 on Hotels
Alldeles för trång hiss. Inga nödutgångar vid brand.Kan knappt kallas hotell mer att hyra ett rum i en lägenhet. Inte prisvärt
2 out of 5
by Jan from København

Posted Feb 23, 2016 on Hotels
Vi havde først købt et standartværelse. Det var helt urimeligt dårligt. Der var ingen vinduer i værelset, der kunne komme lys ind af! Der var et lille vindue på toilettet, det var ud til en elevatorskakt, der lugtede rigtigt skidt. Efter 1 overnatning her kunne vi ikke klare mere, vi betalte ekstra for at få et værelse, med balkon. Det var ok. Morgenmadsbuffet var egentlig rimelig, men man skulle være der tidligt for der blev ikke fyldt løbende op. Personalet var mere interesseret i at checke Facebook end i at servicere kunderne. Receptionen var helt ok og hjælpsomme
5 out of 5
by Chris from montreal

great hotel, great price

Posted Dec 5, 2015 on Hotels
If you're a traveler than you can disreguard negative reviews, if you wanted an experience like home, pay for it. sure, the small window in the bathroom didnt close completely, and the fridge kinda sucked, but it was also fully stocked. Water pressure sucks everywhere in this city, dont forget where we are. Tv signal can be a bit buggy but wtv. The pool on the roof is cold, (i find it refreshing) but the ocean is hot so get out there. Staff is friendly. Rooms are clean and cleaned daily. Everything else is great.
2 out of 5
by A verified traveler

Tôi hoàn toàn thất vọng.

Posted Dec 1, 2015
-Khách sạn để thông tin trên đường Trần Phú, nhưng sau khi tôi book mới được báo địa chỉ chính xác là trên đường Tuệ Tĩnh. Dù gần biển nhưng tôi vãn có một chút không vui về sự không trung thực của khách sạn từ ấn tượng đầu tiên. -Nhân viên ở khách sạn này không biết cười, họ không hề thân thiện.( ngoại trừ cleaner) -Tôi đã đặt 1 phòng được gọi là phòng tốt và đẹp nhưng trang thiết bị cũ kỹ, ngay sau khi tôi nhận phòng 5 phút, nước từ máy lạnh tràn xuống xối xả, tôi phải gọi người trong khách sạn sửa chữa,và khách sạn đã quên mất là phải cho người lau dọn lại sàn và bàn ghế bị ướt trong phòng sau đó, tôi đã phải gọi lễ tân 1 lần nữa ! -Hồ bơi nhỏ, có 2 ghế nằm nhưng đã gãy hết không sử dụng được -Đồ ăn không ngon. -Khi tôi ở trong phòng, dù đã đóng kín tất cả các cửa nhưng tôi vẫn có thể nghe rõ tất cả mọi âm thanh bên ngoài như sát ngay bên tai tôi, (tiếng đóng mở cửa của những phòng khác, tiếng bước chân của người đi ngoài hành lang, tiếng nói chuyện, tiếng thang máy đóng mở.....) Tôi thực sự không hề dược nghỉ ngơi từ sau chuyến bay và không hề có được sự yên tĩnh nhất định. -Bất cứ khi nào tôi ra khỏi phòng và muốn vào trở lại thì tôi phải đi ngược xuống nhờ lễ tân lên mở cửa dùm vì chìa khóa từ có vấn đề( không có điện thoại ở hành lang để nhờ giúp đỡ). Lần đầu, lễ tân giải thích là do chìa khóa bị hư, những lần sau, nhân viên kỹ thuật nói chìa khóa từ hết hạn blah blah....) Tôi muốn được đổi phòng nhưng họ không đồng ý ! -Tôi đã chuyển khách sạn khác sau 2 ngày.
4 out of 5
by Jan-Christer from Stockholm

Hotell Vietnam

Posted Nov 24, 2015 on Hotels
Mycket bra hotel, bra service rent och snyggt, nära stranden kan bara rekommendera det
5 out of 5
by A verified traveler

Posted Oct 25, 2015 on Hotels
1.價錢合理 2.服務素質優良.讓人感到窩心. 3.酒店設施OK 4.酒店位置ok 5.交通便利OK 1.敝人預訂 Oct/21/2015 入住.酒店答應敝人.可以在Oct/19. 先把行李寄放在酒店.態度.語氣.讓人感到窩心 2.敝人預於 Oct/22/2015 退房.Bus站.接客的人早到2小時. 酒店服務人員.告知情況.在離開酒店還提醒.還回護照.態度.語氣 叫人稱讚.
5 out of 5
by Maike from Frankfurt

Strand nah und unkompliziert

Posted Oct 9, 2015 on Hotels
Sehr höfliches Personal, das kulanterweise bereits das Einchecken um 5 Uhr morgens möglich machte. Gutes Frühstücksbuffet und nur 2 Minuten zu Fuß zum Strand.
3 out of 5
by qian

Posted Oct 8, 2015 on Hotels
有阳台可以看见大海,房间比较老了